Barcelona komið áfram

Anton Ingi Leifsson skrifar
Suarez hefur verið sjóðheitur og stoppaði ekkert í kvöld.
Suarez hefur verið sjóðheitur og stoppaði ekkert í kvöld. vísir/getty
Barcelona og Inter gerðu 1-1 jafntefli í uppgjöri toppliðanna í B-riðli Meistaradeildarinnar en bæði mörkin komu á síðustu tíu mínútum leiksins.

Barcelona réð lögum og lofum í fyrri hálfleik en liðið gjörsamlega óð í færum. Nánast spilað á eitt mark en þeir náðu ekki að skora í fyrri hálfleik og staðan markalaus.

Áfram hélt einstefnan í síðari hálfleik en sigurmarkið kom ekki fyrr en á 83. mínútu er Malcom skoraði eftir laglega sókn.  Allt fjörið var þó ekki búið á San Siro.

Einungis fimm mínútum síðar jöfnuðu Inter metin. Eftir darraðadans í teignum barst boltinn til markamaskínunar Mauro Icardo sem kom boltanum í netið. Lokatölur 1-1.

Barcelona er á toppi riðilsins með tíu stig, Inter er með sjö, Tottenham er með fjögur og PSV eitt. Tvær umferðir eru eftir af riðlinum og Börsungar nú þegar komnir áfram.